Bạn đã biết cách mua thêm gói data Viettel hay chưa?

Trong bài viết này của Caurugby, bạn sẽ có thể nắm được cách mua thêm gói data của Viettel theo ngày, tuần hoặc tháng để phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Có nhiều sự lựa chọn khác nhau và hy vọng rằng bạn sẽ có được những trải nghiệm mạng tuyệt vời và thoải mái nhất.

Vì sao phải mua thêm data?

Mua thêm gói data Viettel là cách để bạn tăng thêm lượng data 3G/4G tốc độ cao để truy cập internet cho nhiều dịch vụ và tránh bị gián đoạn kết nối. Điều này là cần thiết cho nhiều người dùng và đăng ký mua thêm data Viettel là một giải pháp hữu ích dành cho các thuê bao sử dụng dịch vụ internet của Viettel.

Mua thêm gói data Viettel để có thể tiếp tục truy cập vào internet
Mua thêm gói data Viettel để có thể tiếp tục truy cập vào internet

Trong trường hợp lưu lượng data trong gói cước đang sử dụng không đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bạn, mua thêm data Viettel là sự lựa chọn tối ưu. Việc này sẽ giúp bạn dễ dàng truy cập mạng mọi lúc, mọi nơi và có thể tiết kiệm chi phí. Bạn có thể đăng ký sử dụng lại gói Viettel đang dùng hoặc đăng ký các gói ngắn hạn trong ngày, tuần hoặc đổi sang gói cước tháng tốt hơn.

Xem thêm:   Camera Không Dây Gia Đình Nào Ổn Định Nhất

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký data Viettel được khách hàng yêu thích nhất

Cách mua thêm data Viettel tốc độ cao siêu nhanh

Bạn có thể chọn gói phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình để đăng ký mua thêm data Viettel và tránh lãng phí tối đa. Có rất nhiều cách để đăng ký mua thêm data Viettel tốc độ cao siêu nhanh với đa dạng các gói cước để bạn lựa chọn.

Mua thêm gói data Viettel theo ngày

Mua thêm data Viettel theo ngày là lựa chọn phù hợp cho những người dùng thiết bị di động cần sử dụng Data để truy cập internet trong thời gian ngắn. Những gói cước này có thời hạn sử dụng là 24h với giá cước khá rẻ, giúp bạn tiết kiệm chi phí và đảm bảo kết nối internet liên tục, kiểm tra điện thoại bị trừ tiền. Để mua thêm data Viettel, bạn có thể đăng ký trên ứng dụng My Viettel hoặc trang web của Viettel. Dưới đây là các gói cước được mua thêm nhiều nhất để bạn tham khảo:

Gói mua thêm data Viettel theo ngày
Gói mua thêm data Viettel theo ngày

Mua thêm gói data Viettel theo tuần

Bạn có thể mua thêm data Viettel theo tuần bằng gói cước ST30K, với 7GB data 4G tốc độ cao sử dụng trong vòng 7 ngày. Đây là lựa chọn hoàn hảo cho những khách hàng thường xuyên cần sử dụng data 4G tốc độ cao một cách đột xuất ngoài kế hoạch, như khi đi chơi, về quê hay đi du lịch, các dịp nghỉ lễ kéo dài.

Xem thêm:   Dịch Vụ Lưu Trữ Dữ Liệu Của Cloud Camera Viettel

Mua thêm gói data Viettel theo tháng

Nếu gói cước đang sử dụng không đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của bạn, bạn có thể mua thêm data Viettel theo tháng, quên mk chuyển tiền viettel. Đồng thời, bạn nên xem xét đổi sang gói cước khác có ưu đãi tốt hơn để tiết kiệm chi phí và có trải nghiệm sử dụng mạng thoải mái hơn. Dưới đây là một số gợi ý về gói data mua thêm Viettel theo tháng mà bạn có thể tham khảo:

Mua thêm data 4G Viettel theo tháng
Mua thêm data 4G Viettel theo tháng

Lưu ý khi đăng ký mua thêm data Viettel

Dưới đây là những lưu ý quan trọng khi đăng ký mua thêm data 3G/4G Viettel:

  • Khách hàng có thể mua thêm dung lượng 4G Viettel dù là thuê bao di động trả trước hay trả sau.
  • Việc đăng ký mua thêm dung lượng 4G của Viettel sẽ được thực hiện thông qua tài khoản chính hoặc được cộng vào hóa đơn thanh toán hàng tháng của khách hàng.
  • Mỗi gói cước sẽ có thời gian sử dụng ưu đãi data khác nhau.
  • Bạn có thể kiểm tra dung lượng data 4G Viettel còn lại bằng cách sử dụng ứng dụng My Viettel. Sau khi đăng nhập vào ứng dụng, bạn chọn tab “Dịch vụ”, và màn hình sẽ hiển thị thông tin về tên gói cước, lưu lượng data và thời hạn sử dụng.

Xem thêm: Danh sách các gói cước đăng ký gọi và data Viettel ưu đãi 2023

Hãy lưu ý những thông tin này để đăng ký và sử dụng gói cước mua thêm data 3G/4G Viettel một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Đừng quên nhấn theo dõi chúng tôi để cập nhật tin tức mới nhất về di động viễn thông.

Xem thêm:   Hướng Dẫn Lắp Camera An Ninh Chi Tiết