Gắn camera trong nhà có giá là bao nhiêu

Chi phí liên quan đến việc lắp đặt camera trong nhà

Lắp camera trong nhà bao nhiêu tiền? – Tại Hải Nam phí lắp đặt camera tại nhà chỉ 50K hoặc MIỄN PHÍ. Ngoài ra giá lắp camera tại nhà còn phụ thuộc vào vị trí lắp camera, model camera, số lượng camera lắp đặt,… Để biết cụ thể chi phí lắp camera tại Hải Nam, bạn có thể tham khảo tại bài viết này : Dịch vụ lắp đặt camera quan sát tại nhà uy tín tại TP.HCM. Tổng chi phí lắp đặt một bộ camera analog khoảng 4.500.000 – 6.000.000 VNĐ chưa bao gồm các chi phí nhân công khác. Ngoài ra, đối với những ngôi nhà cần lắp đặt hệ thống nhiều camera thì chi phí nhân công lắp đặt cũng sẽ cao hơn, phụ thuộc vào nhiều yếu tố kể trên. 

lắp camera trong nhà bao nhiêu tiền
lắp camera trong nhà bao nhiêu tiền

Các loại camera trong nhà

 Camera giám sát giá rẻ trong nhà: Camera trong nhà có thiết kế hình bán cầu và có thể lắp đặt trong nhà mà không ảnh hưởng đến mỹ quan của ngôi nhà. Máy ảnh này không thấm nước và không có vỏ bọc nên chỉ có thể lắp đặt trong nhà. Loại này cũng được thiết kế với góc quan sát rộng giúp bạn có thể quan sát ở không gian rộng hơn mà không nhìn thấy camera ngoài trời. Camera quan sát trong nhà hay còn gọi là camera ghi âm là loại camera gắn ngoài, có khả năng ghi hình giống như các loại camera thông thường, ngoài ra còn có khả năng thu âm thanh ở một khu vực nhất định. Loại máy quay phim này thường được sử dụng phổ biến trong gia đình, văn phòng hay cửa hàng,…vv vậy máy quay phim ghi hình có những ưu điểm gì so với các loại máy quay phim thông thường khác mà mọi người lại thích sử dụng như vậy? Vì vậy,nên dùng camera trong nhà loại nào, camera nào nên dùng bên ngoài?

Xem thêm:   Tại Sao Không Nạp Được Thẻ Điện Thoại Viettel

Những điều cần lưu ý khi khảo sát khu vực lắp đặt camera

 – Mục đích lắp đặt camera giám sát. – Vị trí lắp đặt, không gian lắp đặt. – Tình hình tài chính của gia đình. – Hãng camera danh tiếng. – Khi đã xác định được nhu cầu lắp đặt của mình, bạn có thể tham khảo một số hãng camera dưới đây để có sự lựa chọn hợp lý. – Nếu lắp camera có dây tại nhà thì nên chọn KBvision, Dahua, Hikvision và các hãng khác… Góc nhìn cũng là một yếu tố rất quan trọng khi lắp đặt camera giám sát tại nhà, camera thường có góc chết mà camera không nhìn được. Nếu cần, bạn nên chọn camera có khả năng quét PT (pan/tilt). Camera PT có khả năng xoay (ngang) 350 độ và quét (dọc) xấp xỉ 120 độ.

Lợi ích khi sử dụng camera trong nhà

Quan sát, theo dõi hành động của mọi người

  1. Quan sát mọi lúc mọi nơi Với sự phát triển ngày càng cao của công nghệ hiện đại, bạn có thể kiểm soát mọi hoạt động đã và đang diễn ra cho dù bạn ở đâu nhờ kết nối internet, smart phone hay ipad quan sát,… Cho dù đó là một vụ trộm nhỏ hay quy mô lớn, camera quan sát có thể là một biện pháp ngăn chặn rất lớn. Nó giống như lời cảnh báo “Tôi đang theo dõi bạn, hành vi của bạn đang được tôi theo dõi và ghi lại, bạn nên cẩn thận hơn”. 
Xem thêm:   Top 5 bộ phát wifi cho văn phòng, doanh nghiệp cực khỏe

Kết nối được từ xa

 Cách kết nối từ xa camera với điện thoại của bạn có thể giúp bạn theo dõi các hoạt động trong nhà khi bạn ra ngoài. Hay đối với đơn vị kinh doanh, nhờ điều này mà người quản lý vẫn có thể quan sát từ xa mọi việc đang diễn ra tại nhà hàng, văn phòng,… để quản lý hoạt động làm việc của nhân viên và theo dõi các hoạt động diễn ra tại đó. Camera hỗ trợ xem từ xa qua mạng, ngay cả khi bạn không có mặt tại chỗ, bạn có thể thấy những gì đang xảy ra ở nơi lắp đặt camera quan sát và bạn có thể nhanh chóng theo dõi những người ra vào khu vực camera. tối ưu. Dù bạn ở đâu, chỉ cần một chiếc máy tính hoặc điện thoại di động có kết nối internet là bạn có thể quan sát được mọi việc đang diễn ra ở bất cứ đâu qua camera một cách nhanh nhất. 

Phòng tránh được những hành vi xấu

 – Về mặt giao thông: Quy định giao thông là bằng chứng ghi lại các hành vi vi phạm của người tham gia giao thông, từ đó hạn chế vi phạm giao thông. Trong bệnh viện: kiểm soát việc ra vào của bệnh nhân và nhân viên bệnh viện, đồng thời theo dõi các vấn đề kịp thời. – Tại trường mầm non nơi trẻ lớn lên: Cha mẹ có thể giám sát trẻ và giáo viên trong các hoạt động ở trường, kiểm soát và hạn chế các hành vi xấu của trẻ. – Bãi xe: nhận diện mặt người ra vào, kiểm soát lượng xe ra vào. Giữ an toàn và giảm hành vi xấu. Tránh phí pháp lý tốn kém cho yêu cầu bồi thường sai hoặc không trung thực. Một trong những nỗi sợ hãi lớn nhất của bất kỳ doanh nghiệp nào là bị kiện. Cho dù có tai nạn, thương tích, quấy rối hoặc vấn đề pháp lý khác tại hiện trường, thì vẫn có bằng chứng video để chứng minh điều gì đã thực sự xảy ra.

Xem thêm:   Cách Nạp Tiền Điện Thoại Qua Viettelpay

Xem thêm: Camera wifi trong nhà loại nào tốt nhất?

Tại danh mục Di động và công nghệ còn rất nhiều bài viết hấp hẫn khác, nhấn vào để xem thêm nhé!