Lợi ích của việc sử dụng bộ phát sóng wifi xuyên tường

Nhiều người coi bộ phát sóng Wi-Fi truyền xuyên tường là một phát minh sáng tạo. Các thiết bị này kết hợp nhiều tính năng hiện đại và tạo ra sóng mạnh vượt qua bất kỳ chướng ngại vật nào. Hiện nay, bộ phát Wi-Fi xuyên tường đang được lắp đặt ở hầu hết các gia đình, văn phòng, khu mua sắm và trung tâm thương mại. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn lợi ích của việc sử dụng bộ phát sóng wifi xuyên tường.

Bộ phát sóng Wi-Fi xuyên tường là gì?

Bộ phát sóng wifi xuyên tường là một dạng năng lượng điện từ tương tự như sóng điện thoại hoặc sóng vô tuyến, sóng Wi-Fi có thể xuyên qua tường và đi xuyên qua các phòng kín. Điều này có nghĩa là ngay cả khi một phòng bị tắt với phần còn lại của thế giới, bộ định tuyến Wi-Fi vẫn có thể kết nối mà không bị lag. Mọi người có thể sử dụng kết nối mà không cần lo lắng vì họ có thể tiếp tục xem phim và nghe nhạc.

Xem thêm:   Cách Nạp Tiền Điện Thoại Bằng The Cào

Lợi ích của việc sử dụng bộ phát sóng wifi xuyên tường

Sóng wifi có xuyên tường được không?

.Giao tiếp với internet không dây thông qua các bức tường có thể đạt được từ tầng một đến tầng sáu. Điều này là không thể với các thiết bị phát wifi thông thường; tuy nhiên, bộ phát wifi xuyên tường có thể lắp đặt tại nhà, nhà hàng hoặc khách sạn nhiều tầng. Mọi người cũng có thể sử dụng công nghệ này trong các không gian thương mại lớn, như rạp chiếu phim hoặc trung tâm mua sắm.

Sử dụng bộ phát Wifi xuyên tường mang lại nhiều lợi ích

Những người đã sử dụng thiết bị xuyên tường WiFi khẳng định họ không muốn sử dụng lại các thiết bị Wi-Fi truyền thống. Hãy xem liệu tuyên bố này có đúng với sự thật hay không!

Top 5 bộ phát wifi xuyên tường phổ biến nhất hiện nay

Phạm vi xa hơn các bộ phát wifi truyền thống.

Khi đặt bộ phát WiFi bên trong trung tâm ngôi nhà, tín hiệu WiFi có cường độ mạnh nhất. Tuy nhiên, điều này có thể gây vướng víu, giảm thẩm mỹ, thậm chí khiến router không thể kết nối. Thay vào đó, các bộ định tuyến thường được đặt ở góc phòng gần cửa sổ. Làm như vậy sẽ làm giảm cường độ của tín hiệu WiFi nhưng giữ cho nó ổn định. Điều này là do một nửa tín hiệu truyền Wi-Fi nằm ngoài nhà – điều này khiến kết nối không ổn định và một số bộ định tuyến sẽ không kết nối. Không còn phải lo lắng về bộ phát wifi xuyên tường nhờ có thêm cục phát wifi âm tường. Ngay cả khi bạn không ở gần thiết bị phát wifi, bạn vẫn có thể kết nối và tận hưởng các tùy chọn giải trí cũng như các chức năng tại nơi làm việc.

Xem thêm:   Lắp Camera Trong Nhà Bao Nhiêu Tiền

Tốc độ cao hơn và trải nghiệm tốt hơn đạt được với độ ổn định hơn.

Một số thiết bị bộ định tuyến truyền thống hoạt động tốt nhất trong các khu vực cụ thể; các thiết bị này có phạm vi tín hiệu hạn chế và khó sử dụng hơn. Ngoài ra, các thiết bị này có thể bị giảm tốc độ, kết nối không liên tục và tải xuống không ổn định. Với hệ thống WiFi toàn ngôi nhà, đây không còn là vấn đề nữa vì tất cả người dùng gia đình đều có bộ phát treo tường để truyền nhanh.

Chức năng của ứng dụng giúp dễ dàng quản lý dễ dàng.

Với sự trợ giúp của các ứng dụng trên điện thoại thông minh, các công ty không chỉ quản lý mạng lưới Wifi mà còn thay đổi mật khẩu của người dùng và chặn các thiết bị được kết nối với mạng. Các ứng dụng này giúp mọi người dễ dàng quản lý hệ thống lưới Wifi trên điện thoại thông minh của họ.

Mở rộng phạm vi phủ sóng

Có một số thứ quyết định phạm vi hoạt động của bộ phát WiFi. Chúng bao gồm gói cước internet của nhà mạng, môi trường xung quanh, băng tần kết nối, số lượng anten và công nghệ đi kèm. Khi chọn bộ phát WiFi, mọi người nên xem xét các yếu tố này thay đổi vùng phủ sóng như thế nào.

Tiết kiệm chi phí

Xem thêm:   Camera Ban Đêm

Các sản phẩm bộ định tuyến không dây cố định thường có giá từ 300.000 USD đến 1 triệu USD. Tuy nhiên, các thiết bị này có tuổi thọ ít nhất từ ​​1 đến 3 năm trước khi cần thay thế. Trong 3 năm kinh nghiệm với phần cứng của một thương hiệu cụ thể, người dùng có thể chi ít hơn 300 đô la cho việc sửa chữa và thay thế các bộ phận. Điều này là do nhiều công ty có danh tiếng kém không cung cấp bảo hành dài hạn hoặc các sản phẩm đáng tin cậy. Mặt khác, việc sử dụng một thương hiệu nổi tiếng như Tp-Link sẽ giảm được 1 tỷ đồng chi phí ban đầu.

Trên đây là bài chia sẻ về lợi ích của thiết bị wifi xuyên tường. Cảm ơn các bạn đã đón đọc.

Mời bạn đọc thêm Top 5 thiết bị Wifi xuyên tường tại đây.